Giới thiệu

Giới thiệu về Điểm Tâm 88

Điểm Tâm 88, một địa điểm ăn sáng lí tưởng cho mọi gia đình. Nơi bạn sẽ tìm được những món ăn ngon cho nhiều sở thích khác nhau.

1. Hủ tiếu Nam Vang: lấy công thức từ một đầu bếp từng nấu ăn cho Hoàng Gia Campuchia đã được tinh chỉnh để phù hợp với khẩu vị người Việt. Chúng tôi khẳng định với thực khách tất cả nguyên liệu nấu nước lèo đều “xịn” nhất có thể. Đường phèn chúng tôi mua từ Quảng Ngãi (thủ phủ đường phèn Việt Nam), có vị ngọt thanh của mía; nước mắm chuẩn nhà thùng Kiên Giang 63 độ đạm; xương ống tươi hầm trên 12 tiếng… Còn con tôm là tôm sú sống 100%, đỏ au nằm chễm chệ ngay giữa tô hủ tiếu đầy ắp thịt, gan, tim và thịt bằm.

1
2

2. Cơm sườn: một trong những món best seller của nhà hàng. Sườn tươi (nặng khoảng 130g) rất ít xương, thường có viền 1 vòng mỡ được ướp với nước mắm 63 độ đạm thơm phức! Nhà hàng chỉ nướng sườn khi khách đặt để quý khách được thưởng thức 1 đĩa cơm sườn nóng hổi từ cơm đến sườn và ngay lúc ấy, miếng sườn nhìn vàng ươm, rất hấp dẫn! (đương nhiên có vài chỗ cháy vì nướng than, nhưng không đáng kể).

3
4

3. Các món Dimsum: có đủ các món chính như Há cảo, Xíu mại, Bánh cuốn tôm, Đậu hủ ki chiên (hấp), Chân gà hấp tàu xì, Sủi cảo, Hoành thánh…do đầu bếp người Hoa hơn 20 năm kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhà hàng 4 sao Winsor Plaza đảm nhận.

4. Buổi trưa nhà hàng cũng bán những món cơm trưa, giá hợp lí cho nhân viên văn phòng và cư dân Quận 7 đến thưởng thức.

Ngoài ra, không gian nhà hàng chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng những quý khách khó tính nhất. Nhà hàng được thiết kế theo không gian mở, mang phong cách đường phố nhưng không kém phần sang trọng. Nhà hàng toạ lạc tại khu dân cư cao cấp Him Lam.

Tập thể nhân viên của nhà hàng Điểm Tâm 88 rất hân hạnh được tiếp đón quí khách. Chúng tôi vô cùng biết ơn sự ủng hộ của quí khách. Trân trọng.